Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 6/2024

Ngày 17/6/2024, ông Lương Nguyễn Minh Triết – UVDKTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã chủ trì cùng với các cơ quan có liên quan tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 6 năm 2024 tại trụ sở Ban Tiếp công dân tỉnh, trong ngày đã tiếp 02 lượt công dân, như sau:

1. 05 hộ Phạm Quang Lâm, Lê Phước Thí, Lê Phước Thu, Đinh Đạo, Trương Thị Nhớ - trú tại khối phố Hà My Đông A, phường Điện Dương, kiến nghị việc đề nghị cấp Giấy CNQSDĐ tại phường Điện Dương, thị xã Điện Bàn nhưng chưa được giải quyết vì vướng mắc công tác quy hoạch vệt cây xanh tuyến đường Tỉnh lộ 603B Điện Bàn đi Hội An.

Qua lắng nghe ý kiến của các hộ dân, các cơ quan ban ngành liên quan, Chủ trì đã có đề nghị UBND thị xã Điện Bàn, UBND tỉnh xem xét lại công tác quy hoạch chung, cần thiết thì điều chỉnh quy hoạch; Thị ủy Điện Bàn chỉ đạo rà soát vụ việc, báo cáo Tỉnh ủy trong tháng 6/2024.

2. Trường hợp một số công dân có liên quan đến 03 dự án khu đô thị do Công ty Cổ phần Bách Đạt An làm chủ đầu tư đã có Bản án của Tòa án nhân dân các cấp và dự án Khu đô thị An Phú do Công ty TNHH Đại Việt làm chủ đầu tư, kiến nghị việc các dự án đến nay vẫn chưa thực hiện xong, người dân vẫn chưa được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Riêng dự án Khu đô thị Bách Đạt đã được giao diện tích đất 5,7ha/ tổng 8,1ha thì ra Sổ tổng cho dự án; đề nghị giải quyết dứt điểm 03 dự án có Bản án của Tòa án nhân dân các cấp.

Chủ trì ghi nhận ý kiến trình bày của các công dân; đã tóm lược việc chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cơ quan ban ngành có liên quan nhằm giải quyết các vướng mắc liên quan các dự án; Tỉnh ủy cũng đã lập kế hoạch tổ chức đối thoại trực tiếp với công dân vào khoảng cuối tháng 6/2024 qua đầu tháng 7/2024.

Tin liên quan