Huyện Nam Giang: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng lễ mitting ngày môi trường thế giới ngày 05/06/2024

Tháng hành động vì môi trường năm 2024; Công văn số 1275/STNMT-N ngày 24/5/2024 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2024. UBND huyện Nam Giang ban hành Kế hoạch số 124/KH-UBND ngày 29/5/2024 về việc Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới  (05/6), Tháng hành động vì môi trường - Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam, Năm phục hồi đa dạng sinh học Quốc gia - Quảng Nam 2024.

Ngày 05 tháng 6 năm 2024, trên địa bàn huyện Nam Giang đồng loạt các địa phương tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày môi trường thế giới (05/6/2024).

- Tại xã Chà Vàl, UBND huyện tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng và lễ phát động đi bộ diễu hành, tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài khuôn viên trụ sở UBND xã. Tham gia lễ mít tinh, diễu hành có lãnh đạo UBND huyện, đại diện lãnh đạo cơ cơ quan ban, ngành, đoàn thể, UBMT tổ quốc Việt Nam huyện và các tổ chức ngành dọc, các công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện.

- Tại UBND xã La Êê, UBND xã tổ chức lễ mít tinh phát động hưởng ứng ngày môi trường thế giới (ngày 05/6/2024). Tham gia có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, UBMTTQVN xã, các hội, đoàn thể và người dân tham gia, đặc biệt có sự tham gia của các đồng chí là lãnh đạo, chiến sĩ bộ đội biên phòng Đồn Biên phòng La Êê, lãnh đạo và chiến sĩ Đoàn kinh tế quốc phòng 207. Sau lễ mitting toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã ra quân dọn vệ sinh môi trường dọc theo tuyến đường từ trụ sở UBND xã đến cuối khu dân cư thôn Pà Oi.