Hội nghị công bố Quyết định chỉ định Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 14/5/2024, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chỉ định Bí thư đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Thái Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Về phía Sở Tài nguyên và Môi trường, có đồng chí Bùi Ngọc Ảnh – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường.

 

Tại Hội nghị công bố Quyết định, đồng chí Thái Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã trao Quyết định số 623-QĐ/ĐUK ngày 08/5/2024 của Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, theo đó, đồng chí Bùi Ngọc Ảnh – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Sở và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 15/5/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Thái Bình – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh mong rằng trên cương vị mới, đồng chí Bùi Ngọc Ảnh tiếp tục giữ vai trò của người đứng đầu, phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, trí tuệ, tâm huyết để có nhiều đóng góp cho ngành tài nguyên và môi trường, đồng thời xây dựng Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường thành một tập thể Đảng bộ đoàn kết, vững mạnh.

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Ngọc Ảnh – Tân Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường. Đây là niềm vinh dự, là trách nhiệm của đồng chí trước Đảng bộ Sở và các cơ quan đảng cấp trên, đồng thời thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên để chỉ đạo Đảng bộ Sở thực hiện nhiệm vụ. Ban Chấp hành Đảng bộ Sở sẽ đoàn kết thống nhất phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới./.

Huỳnh Văn Luật

Tin liên quan